Trái nhàu – linh hồn & bí quyết của sản phẩm Hương Thanh - (19/11/2007)
Theo kinh nghệm dân gian, trái Nhàu có tác dụng chống đau nhức, ung thư, tăng cường sức đề kháng, có khả năng xoay chuyển hệ miễn dịch

 

Theo kinh nghiệm dân gian, trái Nhàu có tác dụng chống đau nhức, ung thư, tăng cường sức đề kháng, có khả năng xoay chuyển hệ miễn dịch. Trái Nhàu được ép lấy nước, kết hợp với mật ong và một số cây thuốc khác có tác dụng giúp điều trị bệnh thấp khớp, tiểu đường, cao huyết áp, lọc maú, chống mất ngủ... Nên có thể nói trá Nhàu là một loại thuốc quí mà tạo hoá đã ban tặng cho con người. Nhận thấy tính ưu việt ấy của traí Nhàu mà chị Lê Ngọc Liễu - hiện là giám đốc công ty TNHH Sản xuất & Chế biến thực phẩm Hương Thanh, là người đầu tiên đã nghiên cứu, chế tạo ra các sản phẩm của Hương Thanh có tác dụng không chỉ đơn thuần là để thưởng thức, giải khát mà còn có tác dụng điều trị bệnh dựa trên những tuyệt tính của trái Nhàu.

Tiếp chúng tôi là một người phụ nữ trẻ, đẹp, duyên dáng không thể ngờ người phụ nữ với dáng vẻ của một người ngoài bốn mươi ấy lại chính là người mà chúng tôi cần gặp, chị chính là Lê Ngọc Liễu với cái tuổi thực đã ở ngoài năm mươi.

Chị kể: “Trước đây tôi làm nghề kinh doanh về thời trang, hồi đó tôi chưa biết nhiều về tác dụng của trái Nhàu, chỉ đến khi ông xã tôi bị bệnh gan được chữa khỏi nhờ trái Nhàu nên tôi mới bắt đầu chú ý đến”. Chiịkể thêm như một lời phụ họa: sau lần chữa khỏi bệnh cho ông xã nhờ trái Nhàu có lần tôi mơ thấy Phật trên mây thả cho một cái bình trong đó có đựng một loại cây và dặn tôi phải phát tán cây này khắp nơi, khi tỉnh dậy tôi mới thấy thấy cây trong mơ rất giống với một cây thực ngoài đời đó chính là cây Nhàu...”. Có lẽ cũng một phần vì tin vào giấc mơ, nhưng không thể phủ nhận những “đức tính” rất quí của trái Nhàu mà chỉ đã từng được chứng kiến và được biết vì gia đình chị cũng là một gia đình có truyền thống làm nghề đông y, nên từ trong tiềm thức chị đã tin vào định mệnh, tin vào sự thành công nếu biết khai thác triệt để những tuyệt tính của trái Nhàu. Và rồi nghĩ là làm, con tim thôi thúc chị từ bỏ nghề kinh doanh thời trang để dốc sức đi theo “tiếng gọi” của trái Nhàu. Chị kể tiếp: “Thời gian đầu tôi tự mày mò, nghiên cứu và sáng chế ra một số loại sản hpẩm đơn giản và đem chào bán nhưng chẳng có mấy ai quan tâm đến sản phẩm khá lạ mắt ấy. Nhưng mặc! Tôi vẫn kiên trì theo đuổi mất cả ba năm đầu vừa làm, vừa nghiên cứu, vừa tìm cách giới thiệu, tiếp thị sản phẩm. Trong ba năm ấy, tôi đã đem các sản phẩm của mình đi giới thiệu, tiếp thị ở rất nhiều hội chợ, cửa hàng... Thậm chí tặng không cho khách hàng nếm thử nhưng cũng chẳng ăn thua nên thời gian ấy tôi bị thua lỗ triền miên. Thời gian, công sức, tiền bạc tôi bỏ ra không hề ít. Mỗi lần tham dự hội chợ tôi lại bị lỗ cả chục triệu, mỗi năm mất cả trăm triệu cho tiền quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình nhưng kết quả thu về vẫn chẳng được là bao. Nhưng tôi vẫn không hề nản, dóc những đồng tiền cuối cùng và lòng nhiệt huyết vào sản phẩm của mình mà chẳng hiểu sao trong thâm tâm tôi luôn tin vào một ngày mai, một ngày không xa mình sẽ thành công và tôi lại tiếp tục tự động viên cố gắng trong công việc của mình...”

Sau ba năm kể từ khi chị “đi theo tiếng gọi” của trái Nhàu, dù đã nỗ lực, cố gắng, đã đổ biết bao mồ hôi, công sức, tiền bạc, có những lúc tưởng như chị không thể nào vượt qua. Nhưng rồi tất cả nhưng khó khăn đã phải lùi bước trước niềm tin và nghị lực của người phụ nữ “kiên cường”. Chị cười thật tươi: “trong ba năm đầu tôi gặp nhiều khó khăn, vất vả, nhưng chính những điều ấy đã giúp tôi làm việc tốt hơn, sáng tạo hơn nên các sản phẩm của tôi ngày càng hòan thiện và không giống bất cứ một lọai sản phẩm nào của hãng khác từ mẫu mã đến chất lượng bởi những điều ấy tôi luôn tự nghĩ ra và đặc biệt các sản phẩm của tôi luôn có sự “góp mặt” của trái Nhàu. Đến năm thứ tư thì mọi chuyện đã bắt đầu phát triển tốt. Khách hàng sau khi dùng thử sản phẩm của tôi đã nhận ra tính ưu việt của nó. Tiếng lành đồn xa, họ uống và truyền tụng nhau. Đặc biệt là những người khác nước ngoài rất thích dùng những sản phẩm này...”. Hiện các sản phẩm của cty TNHH Sản xuất & Chế biến Hương Thanh đã có nhiều chủng lọai, mẫu mã đẹp và đặc biệt chất lượng luôn là niềm kiêu hãnh của Hương Thanh. Bên cạnh đó công ty Hương Thanh của chị cũng là đơn vị đầu tiên chuyên sâu về trái Nhàu nên khách hàng trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản đều đặt niềm tin trọn vẹn.

Có thể bạn đã tin, cũng có thể bạn chưa tin về công dụng của trái Nhàu, xin hãy một lần thử sản phẩm của Hương Thanh bạn sẽ biết được hiệu quả của nó. Bởi theo chị Lê Ngọc Liễu tiết lộ: “Đã có nhiều người bị đau, bị yếu, đi lại khó khăn nhưng sau một thời gian sử dụng sản phẩm của Hương Thanh đã tỏ ra khá hơn rất nhiều và rất tin vào công dụng của sản phẩm”.

Hi vọng các sản phẩm của Hương Thanh không chỉ có tác dụng đơn thuần như là những thứ nước giải khát thông thường, hay những viên kẹo ngậm cho vui mà đó còn là những liều thuốc quí để đóng góp một phần vào việc bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của con người và cho cuộc đời này tươi đẹp hơn.

 

Các tin khác:

  * GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN QUÝ ĐỐI TÁC (30/12/2014)
  * Giám đốc Công Ty Hương Thanh Gặp gỡ Doanh Nghiệp-Nhà Báo-Nhà Khoa Học ngày 12/10/ (16/10/2014)
  * Gặp gỡ Nguyên Phó Thủ Tướng Trương Vĩnh Trọng (16/10/2014)
  * Lễ trao tặng Danh Hiệu Doanh Nhân Ưu Tú cho Công Ty TNHH Hương Thanh ngày 12/10/2014 (16/10/2014)
  * Trái nhàu: món quà tặng của Thượng đế (19/11/2007)
  * Đa dạng sản phẩm về trái nhàu (19/11/2007)
  * Trái nhàu – linh hồn & bí quyết của sản phẩm Hương Thanh (19/11/2007)
  * Dinh dưỡng và Sức khỏe (20/11/2007)
  * Đạt ISO 9001:2000/HACCP (20/11/2007)
  * Tour du lịch vườn nhàu (06/05/2009)
 
 
Lượt truy cập: 764569
 
Bản quyền © 2006 Công ty TNHH Hương Thanh.
Thiết kế bởi SGC