Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website của Hương Thanh Noni. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Vì thế, đừng bỏ qua những thông tin trong chính sách bảo mật của chúng tôi để nắm rõ quyền lợi và thông tin của bạn đang được bảo vệ như thế nào.

Vấn đề bảo mật thông tin luôn là mối quan tâm rất lớn của người dùng. Thấu hiểu được vấn đề này, website huongthanhnoni.com sẽ đưa ra các chính sách về bảo mật thông tin của quý độc giả khi ghé thăm trang web của chúng tôi.

Mục đích thu thu thập thông tin cá nhân

Khi khách hàng truy cập vào trang web này, địa chỉ IP và tên miền của bạn sẽ được lưu lại một cách tự động. Những thông tin mà chúng tôi lưu trữ phục vụ cho những mục đích sau đây:

 • Cung cấp cho bạn thêm về thông tin của những sản phẩm mà bạn quan tâm.
 • Giao hàng nếu quý khách đã đặt mua hàng tại trang web của chúng tôi.
 • Thông báo cho khách hàng những thay đổi, thông báo giao hàng hay hỗ trợ khách hàng.
 • Xử lý những đơn đặt hàng thông qua trang web của chúng tôi và cung cấp thông tin theo yêu cầu của quý khách.
 • Để hỗ trợ quản lý tài khoản và trải nghiệm trên trang, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi lúc, xác nhận các giao dịch tài chính liên quan đến những khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin

Những dữ liệu về thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trên website của chúng tôi cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hủy bỏ từ phía người dùng hoặc bạn đọc tự đăng nhập để tự xóa thông tin. Trừ những trường hợp này, thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ tại hệ thống server của  huongthanhnoni.com.

Những đối tượng có thể sử dụng thông tin bảo mật

Mọi thông tin do chúng tôi lưu trữ đều với mục đích bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng. Những cá nhân, tổ chức có quyền sử dụng như thông tin này là

 • Những bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ khách hàng và dịch vụ của huongthanhnoni.com.
 • Trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền như công an, viện kiểm soát yêu cầu cần phải cung cấp thông tin từ khách hàng như họ tên, năm sinh,…
 • Bên giao hàng là bên thứ 3 có liên quan cần biết được thông tin của quý khách để giao hàng đúng địa chỉ của quý khách.
 • Ngoài những cá nhân và tổ chức nêu trên thì không có ai được quyền sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin người dùng

Khi khách hàng đăng ký tư vấn hoặc gửi thông tin cá nhân để đặt hàng cho chúng tôi dưới các hình thức nêu trên có nghĩa là là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản chính sách của Hương Thanh Noni. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo mật toàn bộ thông tin của bạn và chỉ sử dụng vào mục đích mang lại lợi ích hợp pháp cho người dùng.

Dù vậy, bất kỳ một dữ liệu nào trên hệ thống internet hiện nay cũng không thể bảo mật 100%.Vì thế, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng dữ liệu thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Phía chủ quản huongthanhnoni.com cũng không thể chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp thông tin bị rò rỉ.

Ngoài ra, huongthanhnoni.com có thể liên kết đến những trang web khác không thuộc quyền quản lý của chúng tôi. Nếu bạn truy cập vào những website đó thì trách nhiệm về những thông tin cá nhân của bạn sẽ không còn thuộc về chúng tôi.

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản nêu trên của chúng tôi thì bạn đọc không nên gửi thông tin cá nhân đến chúng tôi.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Hương Thanh
 • Văn phòng đại diện: 27/24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò Vấp, TP.HCM, Viet Nam
 • Điện thoại :(+84-28) 39851055 – 39854855 -38200093 – 38956836

Chúng tôi sẽ theo dõi bạn trong quá trình bạn truy cập vào trang web của chúng tôi:

 • Vị trí, địa chỉ IP và loại trình duyệt: chúng tôi sẽ sử dụng cho các mục đích như ước tính thuế và giao hàng.
 • Những sản phẩm bạn đã xem: Chúng tôi sẽ sử dụng cho, ví dụ, hiển thị sản phẩm bạn đã xem gần đây.
 • Địa chỉ giao hàng: Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn điền điều này để chúng tôi có thể, ví dụ, ước tính chi phí giao hàng trước khi bạn đặt hàng, và gửi đơn hàng cho bạn!
 • Nội dung giỏ hàng của bạn trong trình duyệt web sẽ được theo dõi bởi hệ thống cookies của chúng tôi.

Thông tin khách hàng được ưu tiên bảo mật nên Hương Thanh không cung cấp công khai ra bên ngoài. Đối với khách hàng muốn chỉnh sửa hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân có thể thực hiện theo những cách sau:

 • Để bỏ thông tin email cá nhân ra khỏi danh sách gửi mail thông báo và chăm sóc khách hàng của Hương Thanh, khách hàng có thể vào email bấm vào nút Ngừng kết nối (hoặc Unsubscribe).
 • Để hủy bỏ thông tin về công ty, sản phẩm mà bạn đã đặt hàng, hồ sơ mà khách hàng đã cung cấp, khách hàng cần gọi đến số điện thoại của chúng tôi để yêu cầu Hương Thanh hủy bỏ. Nhân viên của Hương Thanh sẽ kiểm tra để xác nhận đúng thông tin của khách hàng và tiến hành hủy bỏ theo yêu cầu.

Quyền riêng tư của trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Mục đích của trang web chúng tôi không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Đồng thời, chúng tôi sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân của trẻ em nào ở độ tuổi dưới 13.

Bên cạnh đó, mục đích của chúng tôi không phải là thu thập thông tin cá nhân của các trẻ vị thành niên. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ và bạn biết rằng trẻ vị thành niên đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Nếu chúng tôi biết rằng chúng tôi đã thu thập Thông tin cá nhân từ trẻ vị thành niên mà không xác minh sự đồng ý của cha mẹ hay người giám hộ, chúng tôi tiến hành các bước để xóa thông tin đó khỏi máy chủ của chúng tôi.

Tuân thủ quy định pháp luật

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân khách hàng với bên thứ ba nếu chúng tôi nhận thấy rằng đây là việc cần thiết để:

 • Bảo vệ thương hiệu và uy tín cũng như tài sản của huongthanhnoni.com;
 • Thực thi các điều khoản và điều kiện của chúng tôi;
 • Tuân thủ quy định pháp luật;
 • Điều tra những hành vi vi phạm và lừa đảo tiềm tàng;
 • Thay đổi trong Chính sách bảo mật

Những điều khoản và chính sách của huongthanhnoni.com có thể được điều chỉnh trong bất kỳ khoảng thời gian nào để đảm bảo an toàn cho website và lợi ích người dùng. Để tiện theo dõi, bạn có thể bấm vào nút đăng ký để trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Các cập nhật, chỉnh sửa sẽ không được báo trước nên nếu cần xem trước nội dung trang bảo mật trước khi truy cập nội dung khác trên website. Nếu bạn đọc vẫn tiếp tục truy cập vào website tức là đã đồng ý với những điều khoản nêu trên.

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Hương Thanh suốt thời gian qua và cả trong tương lai nữa. Chân thành cảm ơn.