Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH

HƯƠNG THANH

——————

Số: 01-11/2019

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

TP.HCM, ngày 25 tháng 11 năm 2019    

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

WEBSITE WWW.HUONGTHANHNONI.COM

a. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Để liên lạc về một số thông tin liên quan tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ…).

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

b. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động.

Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào web cũng như trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể biết bạn là ai nếu bạn đăng nhập tài khoản vào website của chúng tôi.

d. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Những thông tin này (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) chỉ có người chủ quản trị website huongthanhnoni.com được tiếp cận để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

e. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

Công ty Hương Thanh và đích thân người chủ sở hữu website quản lý những thông tin này:

  • Chủ sở hữu website: Bà Lê Ngọc Liễu
  • Giám đốc CÔNG TY TNHH HƯƠNG THANH
  • Địa chỉ: 27/24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 028 39851055 – 028 39854855 – 028 38200093 – 028 38956836
  • Email: huongthanh@huongthanhnoni.com, lieu@huongthanhnoni.com
  • Website: huongthanhnoni.com

Bạn có thể trò chuyện trực tiếp qua số điện thoại hoặc gởi e-mail về huongthanh@huongthanhnoni.com, lieu@huongthanhnoni.com để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

f. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Khi đặt hàng bạn sẽ điền thông tin bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại và email…vào form đặt hàng có trên website huongthanhnoni.com để chủ website liên lạc lại trao đổi trực tiếp qua email hoặc số điện thoại bạn đã cung cấp.

Trong trường hợp bạn cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật,điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin đã gửi có thể gởi email yêu cầu về: huongthanh@huongthanhnoni.com, lieu@huongthanhnoni.com

g. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Nếu trong trường hợp người tiêu dùng bị lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài hoặc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích và phạm vi đã thông báo thì người dùng có quyền khiếu nại công ty.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, bạn có quyền gửi email khiếu nại đến huongthanh@huongthanhnoni.com, lieu@huongthanhnoni.com cùng với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng người dùng thống nhất phương án giải quyết.

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY HƯƠNG THANH

Giám đốc: Lê Ngọc Liễu