Giới thiệu

1/Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Mang tới sức khỏe, sinh lực và trí lực cho mọi người
  • Sứ mệnh: Ngừa bệnh hơn chữa bệnh

Công ty Hương Thanh mong ước là bạn đồng hành của mọi người trên khắp toàn thế giới vì Hương Thanh mang đến cho quý vị sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Dân tộc ta có câu “ Sức khỏe là vàng ” Không có sức khỏe chúng ta sẽ không làm gì được. Do đó chúng tôi tâm niệm là mang đến cho mọi người thật nhiều sức khỏe để có thể cảm thụ được cuộc sống tươi đẹp trên thế giới này bằng cách phòng bệnh với các sản phẩm của Hương Thanh

2/ Lịch sử hình thành công ty

Cây nhàu không biết xuất hiện chính xác vào thời kỳ nào, chỉ biết rằng từ rất lâu người Việt đã biết dùng các bộ phận của cây này vào việc trị bệnh và ngừa bệnh. Những sách cổ y của Việt Nam đều có ghi công dụng của cây này. Trái nhàu ăn vào có tác dụng chống đau nhức, chống mệt mỏi, tăng cường thể chất , tăng cường đề kháng với bệnh tật, hổ trợ tiêu hóa, chống u xơ đường tiêu hóa, trị táo bón và những bệnh khác nữa. Đặc biệt nhất là tính giải độc cơ thể từ đó giúp cơ thể được khỏe mạnh và chống lại rất nhiều loại bệnh.

Lá nhàu chữa được sốt rét và làm mau lành vết thương và được nhân dân dùng như 1 loại rau trong việc chế biến thức ăn. Rể nhàu được dùng để chữa trị đường ruột, giảm đau gân và xương. Công dụng của cây nhàu nhiều vô số kể tùy theo vùng miền mà có cách sử dụng riêng

Và từ đây từ giữa thập niên thế kỷ 20, nhờ sự tiến bộ của khoa học, hóa dược mà công dụng của cây nhàu được cụ thể và rõ ràng hơn. Người ta tìm ra trong trái nhàu có nhiều chất mới có tính năng hay hơn như là chất tiền tố xê rê tô nin. Khi vào cơ thể biến thành chất xê rê tô nin có thể làm cho hưng phấn các tế thần kinh làm cho con người sáng suốt và khỏe mạnh hơn

Việt Nam cũng theo đà phát triển của thế giới nên ở những thập niên này đã có những công trình mang tầm cỡ thế giới viết về cây nhàu. Đó là công trình luận án tiến sĩ của ông Lê Hào Đông được trình bày tại Monpelier ( Pháp ) năm 1960 trong đề tài này ông đã mô tả về cây nhàu ở Việt Nam và các nước Đông Dương. Từ đó góp phần không nhỏ vào việc ứng dụng cây cỏ thiên nhiên trong việc trị liệu bệnh tật  và nâng cao sức khỏe con người. Đặc biệt vào thập niên cuối thế kỷ 20, thế giới đã thấy quá rõ ràng về hiệu ứng phụ của các thuốc tây tổng hợp các hóa chất bảo quản , chất phụ gia thực phẩm, các bệnh ung thư, tiểu đường  sơ vửa mạch máu , đột quỵ ngày càng nhiều cộng với việc khí hậu ô nhiễm, khói bụi  rác thải ngày càng làm ô nhiễm nguồn nước và môi trường.

Từ đó toàn cầu phải quay về thiên nhiên ngay trước khi quá muộn. Việc sử dụng các chất từ thiên nhiên được khuyến khích mạnh trong các ngành y tế, dược, thực phẩm và mỹ phẩm.

Trong chiều hướng đó công ty Hương Thanh muốn đóng góp phần nhỏ của mình trong việc nâng cao sức khoẻ cộng đồng và nhân loại bằng cách nghiên cứu chế biến cây nhàu thành các sản phẩm dễ sử dụng và đáp ứng cho nhiều vùng miền khác nhau như nước cốt nhàu mật ong, nước nhàu nguyên chất, bột nhàu, viên nhàu và trà nhàu, … Đó là kết quả nhiều năm chắc lọc, học hỏi kinh nghiệm chế biến cổ truyền kết hợp kỷ thuật hiện đại mà thành.

Chúng tôi muốn đưa cây nhàu vào một thị trường mà đông đảo người được dùng để góp phần trị bệnh, ngừa bệnh và tăng cường gỉai độc mà không có hiệu ứng phụ.

Sử dụng sản phẩm nhàu sẽ thanh lọc được cơ thể từ đó các bệnh về đau nhức sẽ tan biến và tăng cường sinh lực để có cuộc sống hạnh phúc hơn.

3/ Nhìn về tương lai

Với sự bùng nổ dân số và sự cạnh tranh kinh tế đang đưa nhân loại đến thảm hoạ môi trường, thế giới phải nhanh chân làm xanh mát mặt đất, xanh hoá để thanh lọc môi trường. Xanh hoá để có thêm oxi, xanh hoá để có lương thực và thuốc tự nhiên cho con người, xanh hoá cho trái đất bớt nóng lên, xanh hoá để chống thiên tai.

Theo chiều hướng đó công ty chú trọng tới những tiêu chuẩn:

  • Xanh
  • Sạch
  • Chất

Công ty Hương Thanh muốn đưa sự chế biến, sản xuất phân phối theo quy luật của tự nhiên có âm có dương có ngũ hành hài hoà như được diễn tả qua logo của công ty chúng tôi.

Với chiều hướng thuận theo tự nhiên trong đó có sự chi phối hợp điều hoà của 5 yếu tố như kim, mộc, thuỷ, hỏa và thổ. Công ty chúng tôi ngày càng muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mang nhiều ý nghĩa đó, rất thiên nhiên và có tâm của nhà sản xuất muốn khách hàng của mình có nhiều sức khoẻ một cách tự nhiên nhất.

Công ty Hương Thanh được thành lập vào năm 1997. Hương Thanh là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất về nhàu. Trong quá trình phát triển, công ty chúng tôi đã trải qua biết bao thăng trầm và khó khăn. Để có được uy tín với khách hàng như ngày nay, chúng tôi đã nghiên cứu và ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị chất lượng cao với quy trình khép kín. Để có được nguồn nguyên liệu ổn định xanh và sạch, chúng tôi đã đầu tư hàng trăm hecta nông trường nhàu ở nhiều nơi như Long An, Tiền Giang, Cà Mau và Buôn Mê Thuột. Công ty Hương Thanh mong rằng sẽ ngày càng phục vụ khách hàng với các sản phẩm nhàu chất lương vượt trội. Đó là niềm tri ân tới khách hàng của công ty chúng tôi.

4/ Để có thể đạt được sứ mệnh

Qua việc thấy tác dụng tốt của cây nhàu đối với cơ thể con người, tốt cả bên trong lẫn ngoài da, công ty đã dầy công nghiên cứu chế biến cây nhàu, đặc biệt là tạo ra trái nhàu thành những sản phẩm tiện dụng để dùng mà hiệu quả cao, giá thành tương đối phù hợp do nhiều người sử dụng. Nhưng do công ty Hương Thanh là công ty đầu tiên của Việt Nam đi vào sản xuất sản phẩm trái nhàu nên gặp không ít khó khăn sóng gió về mặt tiêu thụ vì người dân chưa biết ,chưa quen dùng. Mặt khác vì mới thành lập nên công ty chưa đủ điều kiện để quảng bá sản phẩm cho đại chúng,  nhưng nhờ vào lòng tin tuyệt đối về những điều hay mà cây nhàu mang lại sức khoẻ con người mà trong đó có chủ nhân công ty, và gia đình đã qua việc sử dụng nó hàng chục năm qua và cả việc tích luỹ công dụng của nó trong quá trình phát triển của dân tộc Việt nam, phải nói đó là 1 cây thần kỳ của Việt Nam và từ lòng tin đó công ty đã vượt qua muôn ngàn khó khăn để đạt đến thành quả ngày hôm nay.

Công ty đã làm ra được nhiều loại sản phẩm, nước nhàu nguyên chất, nhàu mật ong, bột nhàu, trà nhàu, viên nhàu và xà bông nhàu. Công ty đã đạt nhiều danh hiệu về chất lượng mà nhà nước ban tặng, được khách hàng trong nước và ngoài nước tín nhiệm. Nói đến nhàu tại VN, người ta nghĩ ngay đến công ty Hương Thanh trên phương châm:

  • Luôn luôn đáp ứng cho khách hàng
  • Dám làm điều mới, luôn cải tiến sản phẩm
  • Trách nhiệm với sản phẩm làm ra với môi trường và xã hội

Trong tương lai, công ty còn sẽ còn lần lượt cho ra nhiều sản phẩm hơn để đáp ứng nhu cầu sức khoẻ cho cộng đồng. Công ty chủ trương lấy thanh lọc cơ thể là lá chắn cho sức khoẻ để chống lại bệnh tật. Lấy sự vận hành tự nhiên là động lực cho sự phát triển cơ thể và trí tuệ của mọi người.

Việc sử dụng sản phẩm Hương Thanh sẽ là nguồn động viên lớn cho công ty chúng tôi và sẽ góp phần bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng.