Lê Ngọc Trân – Phó Giám Đốc Công Ty TNHH Hương Thanh

Chào các bạn, mình là Lê Ngọc Trân – Phó giám đốc của Hương Thanh Noni.

Từ nhỏ Trân đã có niềm đam mê kinh doanh được truyền từ chị của mình – Lê Ngọc Liễu và mơ ước mang những sản phẩm chất lượng do mình tạo ra đến với tất cả mọi người. Bằng sự cố gắng, nỗ lực và tìm tòi nghiên cứu, giờ đây chúng mình đã có được thương hiệu cá nhân của riêng mình – Hương Thanh Noni.

Thông tin cá nhân

  • Họ tên: Lê Ngọc Trân
  • Ngày sinh: 8/6/1995
  • Trình độ học vấn: Đại học RMIT Việt Nam
  • Công việc hiện tại: Phó Giám Đốc Hương Thanh Noni
  • Nơi sống công tác hiện tại : TP. Hồ Chí Minh

Cơ duyên đến với trái nhàu

Khi nhắc đến 2 chữ cơ duyên Trân đã tự mình bật cười vì câu chuyện của chị Liễu nghe qua có vẻ không thật cho lắm:

Một ngày nọ chị đi làm 8 tiếng với hàng đống công việc ở công sở nên cảm thấy mệt quá. Chị Liễu định trút hết nỗi lo đi bằng cách đi ngủ. Chị đã nằm mơ thấy có người đưa cho chị một loại quả và bảo hãy làm về loại quả này đi, đây là một vị thuốc rất tốt và con có thể giúp được rất nhiều người. Khi tỉnh dậy thì giấc mơ đó vẫn còn như in trong đầu, nhưng chị của mình chẳng biết đó là loại quả gì, tên gọi ra sao, mà sao hình thù xấu quá vậy?

Sau đợt đó mình và chị Liễu có dịp được về miền Tây chơi và bắt gặp cô hàng xóm của bạn đang ngâm trái giống như trong giấc mơ của mình với rượu trắng. Chị của mình đã rất bất ngờ vì ồ, quả này có thật nè và từ đó chị Liễu biết quả đó có tên là quả nhàu.

Với niềm tin vào cơ duyên và cái máu mê kinh doanh nên chị Liễu – chị gái của mình đã quyết định sáng lập nên thương hiệu Hương Thanh Noni để kinh doanh các sản phẩm liên quan đến trái nhàu – một vị thuốc Đông y quý hiếm.

Sau khi hoàn thành chương trình học Marketing tại trường đại học RMIT, Trân quyết định phải phụ giúp chị của mình, xây dựng thương hiệu Hương Thanh Noni phát triển hơn nữa. Mang vị thuốc quý này đến nhiều người hơn nữa.

Đường thành công không trải đầy hoa hồng

Do cơ duyên tình cờ nên chị của mình tin rằng ĐÂY LÀ SỨ MỆNH, khoảng thời gian đầu chị đã tìm cách học hỏi, nghiên cứu để làm thế nào giữ quả nhàu được lâu nhưng giá trị dinh dưỡng không mất đi.

Thú thật, có lúc chị Liễu tâm sự với mình là có ý định từ bỏ bởi có quá nhiều trách nhiệm đặt trên vai, chẳng biết việc đang làm có kết quả hay không. Nhưng không vì thế mà chị bỏ cuộc, chị muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình cho xã hội này bằng vị thuốc mà mẹ thiên nhiên ban tặng và Trân cũng vậy.

Và bạn thấy đó, Hương Thanh Noni đã ra đời. Có câu Trời cao không phụ lòng người – mình thực sự tin tưởng điều đó.

Mong muốn phát triển cùng Hương Thanh Noni

Trái nhàu rất tốt cho sức khoẻ và phòng ngừa rất nhiều bệnh, phù hợp với tất cả mọi người, giúp tăng sức đề kháng, chống u xơ, chống đau nhức. Lá nhàu giúp cho vết thương mau lành và đặc biệt là chữa được bệnh sốt rét.

Chính vì vậy Trân muốn mang sản phẩm nhàu đến với tất cả mọi người, đóng góp một phần nào đó cho việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Trân nghĩ rằng: Có sức khoẻ thì mới làm việc một cách hiệu quả và sống một cuộc sống đầy ý nghĩa được.

Việc sử dụng những sản phẩm của Hương Thanh sẽ là nguồn động viên rất lớn cho tôi cũng như toàn thể nhân viên của công ty. Chúng tôi mong muốn khi nhắc đến Hương Thanh là bạn sẽ nhớ đến sự chất lượng và sức khỏe.

Hy vọng bạn sẽ thấy vui, thấy khỏe khi đồng hành cùng Hương Thanh Noni trong thời điểm hiện tại và cả tương lai nữa nhé.

Trân trọng cảm ơn.