Tin tức

TIN TỨC SỰ KIỆN

THÀNH TỰU

Đạt được chứng nhận ISO 22000 -2005

Đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu thương hiệu Việt uy tín chất lượng

Nguồn nguyên liệu sản xuất 100% organic , không dùng thuốc trừ sâu và sản phẩm không dùng chất bảo quản

Xuất khẩu qua nhiều nước , Nhật, Hàn Quốc, Úc và Nigeria

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU VIỆT

CHỨNG NHẬN DANH HIỆU SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG UY TÍN HỘI NHẬP

Chứng nhận doanh nghiệp Việt Nam tiêu chuẩn sáng tạo 2019

Chứng nhận thương hiệu Việt uy tính lần 14 năm 2018

Chứng nhận thương hiệu việt phát triển bền vững 2018

Chứng nhận thương hiệu độc quyền- hàng thật chính hãng

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

Tên khách hàng: Công ty dịch vụ thương mại địa ốc VT.T

Năm sinh: 1959

Người đại diện: Vũ Thuỵ Tính. Chức vụ: Ban Giám Đốc.

3 năm trước đây tôi bị viêm tỉnh mạch, chân sưng phù đã đi chữa trị và uống nhiều thuốc nhưng không thuyên giảm. Từ khi tôi uống nước trái nhàu nguyênchất , thời gian đầu 4 chai 1 tháng. Tôi uống khoảng 3 tháng, chân bớt sưng và 1 năm sau chân tôi đã hết hoàn toàn, bây giờ tôi vẫn thường xuyênuống,. Chồng tôi và tôi mỗi buổi sáng đều uống 1 ly nước cốt trái nhàu nguyên chất. Anh ấy cũng bị bệnh tiểu đường và cũng đã giảm được 90%. Nhờ uống nước trái nhàu của Hương Thanh, vợ chồng chúng tôi đã hết bệnh và da trở nên đẹp hơn. Thật là 1 sản phẩm đáng kinh ngạc.

Mẫu mã đẹp, bao bì bền, bảo quản được thời gian lâu. Công ty nên quảng cáo tuyên truyền rông rãi đến mọi người nhất là lứa tuổi trung niên rất cần đến sản phẩm của Hương Thanh

Tên khách: Nguyễn Văn Thành
Năm sinh: 1968

Tôi thường xuyên hút thuốc và uống rượu bia nên thường xuyên ho và có đàm rất nhiều, cảm thấy lòng ngực thở rất khó khăn rất may tôi đã tìm mua được sản phẩm nước cốt trái nhàu của công ty Hương Thanh, qua thời gian sử dụng tôi cảm thấy bớt ho và có đàm , thở được nhẹ nhàng hơn. Hiện tại gia đình chúng tôi đang sử dụng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe và  ngăn ngừa được bệnh sau này

Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý công ty cần phổ biến, quảng cáo rộng rãi nhiều mẫu mã hơn đến với người tiêu dùng

Tên khách hàng: Hà Thị Tuyết Mai

Năm sinh: 1956

Nước cốt trái nhàu dâu rất tốt cho tôi và mẹ tôi trong việc hổ trợ tiêu hoá và ngủ rất ngon. Ngoài ra còn giúp cho tôi được ổn định đường huyết. Sau 1 thời gian sử dụng, da mặt tôi sáng ra, vết nám trên má biến mất nhất là cảm giác bớt đau do phong thấp.

Mẫu mã và chất lượng đều rất tốt, đẹp, nhìn đã bắt mắt và qua sử dụng đã thấy an tâm hài lòng. Rất mong công ty Hương Thanh vẫn giữ vững chất lượng như hiện nay để giúp mọi người có được sức khoẻ ngày càng tốt hơn.

Tên khách hàng: Trung tâm tổ chức biểu diễn và điện ảnh

Năm sinh: 1960

Người đại diện: Lê Hữu Luân. Chức vụ: Ban Giám Đốc.

Khách hàng đánh giá chất lượng khi sử dụng sản phẩm của công ty: Rất Tốt

Sản phẩm của công ty có đáp ứng thoả mãn nhu cầu của quý khách hàng: Có Phần ghi chi tiết công hiệu của sản phẩm, với riêng từng khách hàng đã dùng sản phẩm qua một thời gian: Nước cố trái nhàu dâu rất tốt cho tôi trong việc chữa và hổ trợ cho đường huyết ổn định, tinh thần ổn định và sức khoẻ tốt. Đặc bioà là sau một thời gian uống liên tục khoảng 3 tháng ( mỗi tháng uống 12 chai ) nước da và tóc có sự thay đổi tốt hơn khá nhiều.

Xà bông trái nhàu tôi cũng đã thử dùng cũng đã có một số tác dụng tốt cho da và sức khoẻ